Piaget gợi ý tặng phẩm cho quý cô hiện đại

Thương hiệu Piaget giới thiệu tới phái đẹp Việt ba bộ sưu tập Piaget Sunlight, Possession và Rose mừng ngày Phụ nữ Việt Nam. 

Piaget Rose- Đóa hồng tặng quý cô  Lịch sử của Piaget Rose cũng thấm chất lãng mạn và tri ân khi cháu trai của nhà sáng lập thương hiệu Piaget - Yves Piaget - nhận được một giống hoa hồng chiến thắng cuộc thi Quốc tế hoa hồng tổ chức ở Châu Âu vào năm 1982. Lấy cảm hứng từ loài hoa hồng hơn 80 cánh có hương thơm này đã được mang tên Yves Piaget và trở thành chất liệu cho BST Piaget Rose, ra đời vào năm 2012 để kỷ niệm 30 năm sáng tạo với cảm hứng từ tính yêu và đam mê bỏng cháy cho loài hoa này từ nhà Piaget.

Piaget Rose: Đóa hồng tặng quý cô

Lịch sử ra đời của bộ sưu tập thấm chất lãng mạn. Ý tưởng sáng tạo trang sức hoa hồng đến từ Yves Piaget - cháu trai của nhà sáng lập thương hiệu. Yves được tặng một giống hoa 80 cánh đã chiến thắng ở cuộc thi Quốc tế hoa hồng tổ chức ở châu Âu năm 1982. Ông yêu thích loại hoa này và chọn nó trở thành chất liệu cho bộ sưu tập Piaget Rose, ra đời vào năm 2012 để kỷ niệm 30 năm sáng tạo với cảm hứng từ tình yêu và đam mê cho loài hoa hồng từ nhà Piaget.

Cũng như thế, các quý ông có thể tri ân người phụ nữ của cuộc đời mình bằng những tạo tác từ BST trứ danh này, bởi mỗi người phụ nữ đều là một đóa hoa tuyệt sắc, vậy nên không có tặng phẩm nào phù hợp hơn một đóa hồng cho các quý cô. Trường tồn hơn, rực rỡ hơn, hoa hồng Piaget được điêu khắc tỉ mỉ trên chất liệu vàng hồng hay vàng trắng nạm kim cương với viền đăng ten thể hiện trọn vẹn vẻ đẹp tuyệt vời của loài hoa biểu tượng cho tình yêu vĩnh cửu này sẽ là một gợi ý hoàn hảo.

Các nghệ nhân của Piaget điêu khắc những đóa hoa hồng trên chất liệu vàng hồng hay vàng trắng nạm kim cương với viền đăng ten thể hiện vẻ đẹp của loài hoa biểu tượng cho tình yêu vĩnh cửu. Những mẫu trang sức thích hợp làm quà tặng cho phái đẹp.

Piaget Sunlight: Tỏa sáng như mặt trờiMặt trời là một trong những nguồn cảm hứng quan trọng nhất của thương hiệu Piaget. Vầng thái dương tràn sức sống và hơi ấm trở thành biểu tượng cho sự sáng tạo trong nhiều thập kỷ tại thương hiệu này.Bộ sưu tập vinh danh những người phụ nữ mạnh mẽ, nhiều niềm vui, gồm các mẫu dây chuyền và hoa tai được mang hình Mặt trời thanh lịch và hiện đại.

Piaget Sunlight: Tỏa sáng như mặt trời

Mặt trời là một trong những nguồn cảm hứng quan trọng nhất của thương hiệu Piaget. Vầng thái dương tràn sức sống và hơi ấm trở thành biểu tượng cho sự sáng tạo trong nhiều thập kỷ tại thương hiệu này.

Bộ sưu tập vinh danh những người phụ nữ mạnh mẽ, nhiều niềm vui, gồm các mẫu dây chuyền và hoa tai được mang hình Mặt trời thanh lịch và hiện đại.

Piaget Possession: Thế giới trên cổ tay những quý cô độc lậpVới triết lý Xoay, và thế giới sẽ nằm trong tay bạn, Piaget Possession đem tới những mẫu đồng hồ đề cao nữ quyền, thể hiện sức mạnh cốt lõi của những người phụ nữ độc lập. Những chiếc đồng hồ mang vòng đệm xoay, cố định xung quanh mặt số thể hiện tinh thần tự do, chỉ ràng buộc bởi thời gian và ý chí của những người phụ nữ hiện đại.

Piaget Possession: Thế giới trên cổ tay những quý cô độc lập

Với triết lý "Xoay, và thế giới sẽ nằm trong tay bạn", Piaget Possession đem tới những mẫu đồng hồ đề cao nữ quyền, thể hiện sức mạnh cốt lõi của những người phụ nữ độc lập. Những chiếc đồng hồ mang vòng đệm xoay, cố định xung quanh mặt số thể hiện tinh thần tự do, chỉ ràng buộc bởi thời gian và ý chí của những người phụ nữ hiện đại.

Mừng ngày Phụ nữ Việt Nam, Piaget Possession thêm phong phú với những sắc thái mới của màu anh đào. Bộ tứ đồng hồ Piaget Possession được giới thiệu với dây da cá sấu. Hai trong số bốn chiếc đi kèm với mặt số màu hồng phù hợp với vạch chỉ giờ kim cương.Những chiếc đồng hồ có vỏ bằng vàng hồng 18K với vòng xoay kim cương như ngọn lửa như tinh thần nữ tính mạnh mẽ. Các mẫu vàng hồng có đường kính 29mm so với 2 mẫu khác đường kính 34mm tôn lên cổ tay thanh mảnh, nữ tính mềm mại của người phụ nữ Việt Nam.

Mừng ngày Phụ nữ Việt Nam, Piaget Possession thêm phong phú với những sắc thái mới của màu anh đào. Bộ tứ đồng hồ Piaget Possession được giới thiệu với dây da cá sấu. Hai trong số bốn chiếc đi kèm với mặt số màu hồng phù hợp với vạch chỉ giờ kim cương.

Những chiếc đồng hồ có vỏ bằng vàng hồng 18K với vòng xoay kim cương như ngọn lửa như tinh thần nữ tính mạnh mẽ. Các mẫu vàng hồng có đường kính 29mm so với 2 mẫu khác đường kính 34mm tôn lên cổ tay thanh mảnh, nữ tính mềm mại của người phụ nữ Việt Nam.

(Nguồn: Piaget)

Cửa hàng Piaget tại Việt Nam:

Hà Nội: 61 Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm

Website công ty Tam Sơn - đơn vị phân phối độc quyền Piaget tại Việt Nam: www.tamsonvn.com

Facebook: www.facebook.com/tamsonwatchandjewelry; Điện thoại:0243 934 7666

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
1433 *