Làm thế nào Trump làm lại các quy tắc phân chia nhà Ở

Làm ra sao Trump đang quay quay về những lề luật phân chia nhà Tại, giải thích

các nhà phê bình cho rằng các thay đổi đc khuyến cáo sẽ làm suy yếu sự bảo vệ chống phân biệt đối xử nhà Ở

share câu chuyện này

Chính quyền Trump vừa mới đây đã trở nên kinh nghiệm với các luật và lao lý phân biệt chống nhà Ở trên nhiều chiến trường.Ngoài việc tham khảo tin tức quý khách hàng Rất có thể tham khảo mua sắm nhà Ở vinhomes gallery nhé

Một trong các cách nguy hiểm nhất mà sự phân biệt và phân biệt chủng tộc đã thể hiện trong xã hội Hoa Kỳ là phê duyệt pháp luật and các pháp luật về nơi mọi người Rất có thể sống. Hàng thập kỷ của các giao kết nhà Ở có động cơ chủng tộc and tái phân xẻ đã tạo nên các khu phố bất đồng đẳng Ở nhiều đô thị, thường đc phân chia theo chủng tộc và sắc đẹp tộc.

Hình như pháp luật mang tính bước ngoặt trong kỷ nguyên quyền dân sự, đáng kể đặc biệt là Luật Nhà Ở công bình năm 1968 , đã tìm cách vượt qua sự phân biệt đối xử và dứt sự thiên tư chủng tộc trong Thị Trường nhà Ở, luật vẫn chưa đạt đc mục tiêu. Một report cách đây không lâu của câu kết Nhà Ở Hội chợ đất nước cho thấy những khiếu nề hà phân biệt đối xử nhà Tại đang tăng thêm, tăng 8% vào năm ngoái; khoảng cách chủng tộc rộng tồn tại trong tỷ lệ chiếm hữu nhà; and phân biệt đối xử vẫn còn là đặc hữu theo nhiều cách, như đã đc chứng minh bằng một cuộc điều tra trên Newsday vào năm trước cho thấy bằng chứng rộng rãi rằng những người môi giới đang đối xử bất công với người domain authority màu .

Bộ trưởng phát triển Nhà và đô thị Ben Carson & những quan chức không giống đã nhiều lần tác động đổi mới & trong một số trường hợp, quay quay về các pháp luật chống phân biệt đối xử, thường cho rằng các lề luật này ngăn cản việc thành lập nhà Tại giá thấp rất quan trọng. Các nhà phê bình của chính quyền nói rằng Carson & những người khác đang đưa ra những biện pháp bảo vệ rất quan trọng và tạo ra một môi trường sẽ dẫn tới sự nhận biết tăng thêm.

Giữa cuộc khủng hoảng nhà Tại giá thấp đất nước , chính quyền, nơi đã nhiều lần khuyến cáo cắt giảm đáng kể đối với cung cấp nhà Tại của chính phủ , đang tác động một góc nhìn mà chính phủ có vai trò nhỏ hơn nhiều trong Thị Phần nhà Tại. Sau đây là một số cách không giống nhau mà chính quyền Trump đã cố gắng đẩy lùi các quy định nhằm chống lại sự phân biệt đối xử.

Làm suy yếu luật lệ Nhà Ở vô tư khẳng định

được chính quyền Obama đưa ra vào Năm 2015 để tăng nhanh Đạo luật Nhà Tại công bằng năm 1968 , quy tắc Nhà Ở vô tư (AFFH) chứng minh đòi hỏi người nhận tiền tài Khối trở nên tân tiến đồng đội, một nguồn tài trợ đc sử dụng vì hơn 1.300 thành phố trên toàn quốc, để nhập cuộc trong một công đoạn đánh giá chính thức để bảo đảm những trở nên tân tiến mới không góp phần vào sự phân biệt & tiếp nối tạo ra những tiềm năng nhà Ở vô tư của riêng họ.

luật lệ này nhằm ảnh hưởng chính quyền địa phương tạo ra các quy trình lập planer dựa trên dữ liệu and những quy tắc nhằm giảm sút sự phân biệt. Nhưng nó không lúc nào được tiến hành toàn vẹn. Đầu tháng này, HUD đã có phát ngôn một sự đổi mới luật lệ được khuyến cáo sẽ làm mất đi tiêu chí thời Obama.

những người ủng hộ, chả hạn như hòa hợp nhà Tại thu nhập thấp đất nước (NLIHC), cho biết lề luật được lời khuyên là biểu hiện sự tháo lui hoàn toàn khỏi các nỗ lực xóa bỏ sự nhận biết đối xử và phân biệt nhà Ở bởi chính phủ điều hành trong suốt Hoa Kỳ

Giây Carson nói rằng mối nạt dọa về gánh nặng pháp lý của AFFH là đầu bốn không thở được Tại một số khu dân cư đau buồn nhất cần đầu tư của chúng tôi nhiều nhất.

kết thúc tìm nạp dữ liệu Tức là để theo dõi nhận biết đối xử thế chấp

viên Bảo vệ Tài chính quý khách hàng vừa mới đây đã đề xuất cắt giảm việc thu thập dữ liệu giúp theo dõi sự phân biệt đối xử trong Thị Phần thế chấp . Đồng thời, khoảng cách chiếm hữu nhà giữa người Mỹ domain authority đen and người domain authority White là cao nhất trong 50 năm qua và không đổi mới đáng kể Tính từ lúc lúc FHA lần đầu tiên đc phê duyệt .

Miễn thuật toán từ bẩm tính

Vào tháng 8, HUD đã khuyến cáo một lệ luật tuyên bố rằng chủ nhà, người cho vay & người bán tài sản sử dụng thuật toán học máy của phía thứ ba để bình chọn duyệt chẳng thể Chịu đựng bổn phận nhận biết đối xử vì các thuật toán này . Lời khuyên này đã báo động những người ủng hộ nhà Ở & các Chuyên Viên AI, các người tin rằng việc ông sử dụng công nghệ này trong Thị Phần nhà đất Rất có thể dẫn đến kết quả méo mó . Dữ liệu thiên tính Rất có thể tạo ra kết quả thiên tư, and các nhà nghiên cứu từ Berkeley phát sinh ra rằng các hệ thống AI nhận biết đối xử với người tiêu dùng nhà mục tiêu về Color , không đồng ý tổng hàng đầu,3 triệu ứng viên đáng tin yêu trong thời đoạn 2008-2015 .

tất cả những hệ thống công nghệ sẽ thể hiện sự nhận biết đối xử, theo Lisa Rice, chủ tịch của đoàn kết Nhà Ở Hội chợ đất nước. Sự thiên bẩm được nướng vào dữ liệu.

đổi mới luật lệ đầu tư thành phố

phía ngoài HUD, người đc bổ dụng Trump gánh vác Văn phòng Người chuyển tiền, Joseph Otting, muốn thay đổi các quy định chi phối Đạo luật Tái đầu tư tập thể. Luật năm 1977 nhằm chống nhận biết đối xử bằng cách bắt buộc các ngân hàng đầu tứ và cho vay vào những khu dân cư bị đầu bốn. Khuyến cáo của Otting, được ông đưa ra vào tháng 12 , sẽ đổi mới công thức được sử dụng để đánh giá những nhà băng thành một liên kết chặt chẽ hơn với số tiền Ngân sách chi tiêu trong những Quanh Vùng thu nhập thấp. Ông nói rằng đó là một sự thay đổi sẽ dẫn tới sự cứng cáp về pháp luật hơn and cuối cùng là đầu tứ nhiều hơn. Thay vào đó, những nhóm đồng đội tin rằng sự đổi mới Rất có thể cho phép các ngân hàng phục vụ đòi hỏi của họ bằng cách tài trợ cho các cụm từ như sân vận động thể thao, trái ngược với những thành viên của cộng đồng có ý định.Bạn cho thể tham khảo xem mua nhà Tại vinhomes gallery giảng võ 2019 2020 nhé

Thực thi cho vay vô tư đã giảm

Thượng nghị viên Sherrod Brown và Elizabeth Warren đã đệ đơn khiếu nài lên Văn phòng bổn phận Chính phủ về việc thi hành những vụ cho vay công bằng . Politico nhận thấy rằng cục Tiêu sử dụng chỉ nộp một tình huống cho vay công bình trong nhị năm qua, nó nằm dưới sự kiểm soát của một người bổ nhậm Trump, so với 14 trong nhiệm kỳ năm năm của cựu giám đốc.

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
1677 *