Con gái Thủy Tiên vào top mặc đẹp trên báo quốc tế

PhápCon gái cựu diễn viên Thủy Tiên - Thảo Tiên - xuất hiện trong top trang phục street style đẹp nhất Paris Fashion Week 2020 vừa tổ chức.

Thảo Tiên khiến khán giả trong nước bất ngờ khi lần đầu tiên lọt vào danh sách The best street style của Paris Fahsion Week 2020 do tạp chí ELLE quốc tế chọn lựa.

Thảo Tiên khiến khán giả trong nước bất ngờ khi lần đầu tiên lọt vào danh sách 'The best street style' của Paris Fahsion Week 2020 do tạp chí ELLE quốc tế chọn lựa.

Thảo Tiên diện suit độc đáo của nhà mốt Pháp mang đậm chất cổ điển với mức giá 6.690 USD. 

Thảo Tiên diện suit phom dáng bắt mắt của nhà mốt Pháp mang đậm chất cổ điển với mức giá 6.690 USD. 

Bộ cánh với sắc thái trắng đen tương phản giúp Thảo Tiên thu hút ống kính của nhiếp ảnh gia đường phố.

Bộ trang phục màu trắng đen tương phản, biến tấu cầu vai và tay áo độc đáo giúp Thảo Tiên thu hút ống kính của nhiếp ảnh gia đường phố.

Từng gây ý kiến trái chiều về lối mix đồ với váy áo rườm rà, lần này Thảo Tiên đổi gió cho phong cách bằng bộ suit hiện đại.

Từng gây ý kiến trái chiều về lối mix đồ với váy áo rườm rà, lần này Thảo Tiên 'đổi gió' cho phong cách bằng bộ suit hiện đại.

Góp mặt trong show diễn của Chanel, Thảo Tiên chọn bộ suit mang họa tiết đồng bộ mix cùng áo crop-top và mũ nón

Góp mặt trong show diễn của Chanel, Thảo Tiên chọn bộ suit mang họa tiết đồng bộ mix cùng áo crop-top và mũ.

Bên cạnh việc phối hợp trang phục có họa tiết ton-sur-ton, con gái Thủy Tiên còn chọn phụ kiện vòng ngọc trai để tạo điểm nhấn cho set đồ.

Bên cạnh việc phối hợp trang phục có họa tiết ton-sur-ton, con gái cựu diễn viên Thủy Tiên còn chọn phụ kiện vòng ngọc trai để tạo điểm nhấn cho set đồ.

Lối mix-match ấn tượng với trang phục đúng xu hướng giúp Thảo Tiên gây được sự chú ý của khán giả và báo giới tại Pháp.

Lối mix-match ấn tượng với trang phục đúng xu hướng giúp Thảo Tiên gây được sự chú ý của khán giả và báo giới tại Pháp.

Thảo Tiên có dịp hội ngộ Châu Bùi khi đến theo dõi show diễn của nhà mốt Chanel.

Thảo Tiên có dịp hội ngộ Châu Bùi khi đến theo dõi show diễn của nhà mốt Chanel.

Nguyễn Hồng Thảo Tiên (sinh năm 1997) là con gái của vợ chồng doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn - Lê Hồng Thủy Tiên, một trong những rich kid nổi tiếng ở Việt Nam.

Nguyễn Hồng Thảo Tiên (sinh năm 1997) là con gái của vợ chồng doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn - Lê Hồng Thủy Tiên. Cô là một trong những rich kid nổi tiếng ở Việt Nam.

Tại tuần lễ thời trang Milan Xuân - Hè 2020, Thảo Tiên cùng mẹ tham dự với tư cách khách mời trên hàng ghế đầu trong nhiều show diễn danh giá như Salvatore Ferragamo, Versace, Balmain hay Dolce & Gabbana...  Sau đó, Thảo Tiên một mình tham dự nhiều show diễn khác tại kinh đô thời trang Paris, trong đó có Balmain và Elie Saab.

Tại tuần lễ thời trang Milan Xuân - Hè 2020, Thảo Tiên cùng mẹ tham dự với tư cách khách mời trên hàng ghế đầu trong nhiều show diễn danh giá như Salvatore Ferragamo, Versace, Balmain hay Dolce & Gabbana... Sau đó, Thảo Tiên một mình tham dự nhiều show diễn khác tại kinh đô thời trang Paris, trong đó có Balmain và Elie Saab.

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
7609 *